0936 678 231 - 0932 585 431

Khai mạc triển lãm Beautycare Expo 2024: Nơi hội tụ của ngành công nghiệp làm đẹp tại Hà Nội

Ngày 19/04/2024

Ngày 18/04 vừa qua tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế (I.C.E) nằm trong Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra sự kiện triển lãm Beautycare Expo 2024 về ngành công nghiệp làm đẹp.

Sự kiện kéo dài ba ngày, từ 18 đến 20 tháng 4, được tổ chức thường niên, là một hoạt động lớn không thể bỏ qua cho những ai đam mê ngành làm đẹp. Trở lại ấn tượng năm nay, Beautycare Expo chứng kiến sự tham gia của hàng loạt nhà trưng bày đến từ các quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp như Đức, Hà Lan, Ma-rốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan.... 

Hơn thế nữa, các lĩnh vực sản phẩm trưng bày cũng được đa dạng hóa hơn mọi năm như: Mỹ phẩm, Spa Masage, thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc da, tóc, móng, răng miệng, bao bì đóng gói, thực phẩm chức năng làm đẹp, kính áp tròng và kính thời trang..... Điều này mở ra cơ hội lớn để doanh nghiệp mở rộng mạng lưới, tìm kiếm đối tác mới và thảo luận về các dự án hợp tác quốc tế.

“Diễn đàn” kiến thức và “Beauty Talk” chính là góc nhìn sâu rộng về ngành làm đẹp Việt Nam. Sự kiện  Beautycare Expo 2024 tại Hà Nội lần này, không chỉ giới hạn ở hoạt động B2B mà còn bao gồm các hoạt động khác như diễn đàn thị trường ngành làm đẹp 2024: Biến thách thức thành cơ hội bứt phá tăng trưởng bền vững và phiên livestream với sự tham gia của các Beauty Influencer nổi tiếng.

Sự kiện cũng là điểm hẹn cho các hội thảo chuyên ngành, nơi chia sẻ kiến thức, cập nhật thông tin và dự báo xu hướng mới. Chương trình “Beauty Talk” mang đến cho doanh nghiệp cơ hội trao đổi chuyên môn, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới. Đặc biệt, sự kiện được đánh dấu bởi nhà tài trợ đồng Shenzen Tongxue Technologi CO., LTD, mang tới các sản phẩm trưng bày và giới thiệu đến  khách tham dự Kính áp tròng chất lượng cao với tiêu chí “sáng tạo trong mọi ánh nhìn.".

Tại Beautycare Expo, khách tham quan không chỉ có cơ hội kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu và chuyên gia trong ngành mà còn được cập nhật những xu hướng mới nhất từ sản phẩm làm đẹp tự nhiên, hữu cơ đến công nghệ làm đẹp tiên tiến. Sự kiện này mở ra một sân chơi lý tưởng với hơn 250 gian hàng đến từ 15+ quốc gia và vùng lãnh thổ, quy tụ những tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, mang đến những giải pháp, công nghệ tiên tiến nhất. Tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển cùng nhau và khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Không chỉ thế, chương trình quà tặng khách hàng ‘Beautycare Box”, “Mini game” với những quà tặng đặc biệt lên tới 3 triệu đồng cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác cũng sẽ là hoạt động thú vị dành cho quý khách tham quan.

Dạ Quang

Tin tức khác

Zalo phone Hotline